โปรโมชั่น UFAM16S

โปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่เพียงฝากแรก 100 บาท จากปกติ 300 บาท

รายละเอียด : เงินที่ฝากเข้ามาจะเป็นเงินเครดิตในการเดิมพัน ไม่ใช่การโอนสมัครสมาชิก ลูกค้าสามารถใช้เงินฝากแรกเข้าไปเล่นเดิมพันได้ทันที คืนยอดเสีย 5% ทุกวันจันทร์ของสัปดาห์ ฝาก-ถอนครั้งต่อไปไม่มีขั้นต่ำ

โปรโมชั่นฝากแรก 10%

รายละเอียด : แจกโบนัสทุกวันกับกิจกรรมนี้ ลูกค้าทุกท่านสามารถรับโบนัสได้ “ทุกวัน” สมาชิกจะได้รับโบนัสจากการเติมเงินครั้งแรกของวัน แต่สามารถรับโบนัสนี้ “วันละครั้ง” เท่านั้น ระหว่างการทำเทิร์นโอเวอร์ ไม่สามารถทำการถอนเงินได้ หากพบความผิดปกติในการเดิมพัน หรือ พบพิรุธในการทำธุรกรรมทางการเงิน ทางบริษัทฯ ขอระงับ User ของบุคคลนั้นในทันที โดยจะไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปรโมชั่นคืนยอดเสีย 5% ต่อสัปดาห์

รายละเอียด : UFAM16S คืนทุนให้ลูกค้า เอาใจสมาชิกเก่าทุกท่าน ทางเว็บ UFAM16S ของเรามีกิจกรรมคืนทุนให้ลูกค้าง่าย ๆ เพียงคุณลูกค้าร่วมสนุกเล่นเกมกับทางเว็บของเราติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน ทางเว็บจะคืนโบนัสให้ลูกค้าสูงสุด 5% จากยอดเสียทั้งหมดของ 7 วันที่ลูกค้าร่วมเล่นสนุก คืนยอดเสียสูงสุด 5% ทุกวันจันทร์ของสัปดาห์เท่านั้น กรุณาแจ้งรับโบนัสหากคุณลูกค้าได้ทำการฝากติดต่อกันครบ 7 วันแล้ว

โปรโมชั่นคืนยอดเสีย 3% ทุกวัน

รายละเอียด : ลูกค้าต้องมียอดฝาก 10,000 บาทต่อวันขึ้นไป เครดิตที่ได้สามารถนำไปเล่นได้ทุกอย่างโดยไม่มีเงื่อนไข เครดิตที่ได้สามารถถอนเป็นเงินได้ การคืนยอดเสียจะคิดจากยอดได้ต่อเสียทั้งหมด

โปรโมชั่นแนะนำเพื่อนรับ 20 บาท

รายละเอียด : แนะนำเพื่อน 1 ท่าน รับ 20 บาท ฟรีไม่ต้องทำเทิร์น เพื่อนที่สมาชิกเก่าแนะนำมาต้องไม่เคยมีประวัติซ้ำกับฐานข้อมูลของ UFAM16S แนะนำได้ไม่จำกัดจำนวนยูสเซอร์ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

โปรโมชั่นฝาก-ถอนไม่มีขั้นต่ำ

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ คือ ข้อกำหนดของเว็บพนันรายใหญ่ซึ่งอนุญาตให้ผู้เล่นเติมเงินหรือถอนเงินเท่าไรก็ได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นเกมแต่มีทุนน้อย เงื่อนไขของการ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ 

โปรโมชั่นสมัครเฮียอ๊อด

รายละเอียด : โปรโมชั่นสมัครเฮียอ๊อดขั้นต่ำ 300 บาทต่อสิทธิ์เข้ากลุ่มสมาชิกฟรี VIP LINE!

โปรโมชั่นสเต็ปบอล เริ่มต้นเพียง 10 บาท

รายละเอียด : แทงขั้นต่ำเพียง 10 บาท สเต็ปเริ่มต้น 2 คู่ มีบอลเปิดให้เลือกเดิมพันมากกว่า SBOBET